ข่าวสาร CG/CSR ACTIVITY

นายนิรุฒ มณีพันธ์ ผู้ว่าการรถไฟฯ ได้มอบนโยบายให้พนักงานการรถไฟฯ ที่มีจิตอาสานำอาหารกล่องปรุงสุกพร้อมรับประทานแจกจ่ายให้แก่ประชาชนที่ชุมชนลาดพร้าว ภายใต้โครงการ “ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด” ซึ่งเป็นโครงการที่การรถไฟฯ

นายนิรุฒ มณีพันธ์ ผู้ว่าการรถไฟฯ ได้มอบนโยบายให้พนักงานการรถไฟฯ ที่มีจิตอาสานำอาหารกล่องปรุงสุกพร้อมรับประทานแจกจ่ายให้แก่ประชาชนที่ชุมชนลาดพร้าว ภายใต้โครงการ “ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด” ซึ่งเป็นโครงการที่การรถไฟฯ ร่วมผนึกกำลังกับบริษัท รถไฟความเร็วสูงสายตะวันออกเชื่อมสามสนามบิน จิตอาสาโครงการต้องรอด โดยกลุ่ม อัพ ฟอร์ ไทย (Up for Thai) บริษัท อสมท. จำกัด (มหาชน) และ องค์กรต่าง ๆ เพื่อทำหน้าที่จิตอาสาร่วมแจกอาหารทั้งหมด 2,000,000 กล่อง กระจายไปสู่ชุมชนใน 40 จุดทั่วกรุงเทพฯ เพื่อช่วยเหลือและให้กำลังใจประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด- 19 ซึ่งมีทั้งผู้ที่ขาดรายได้ ว่างงาน กลุ่มเปราะบาง กลุ่มที่ต้องแยกกักตัวดูอาการ และผู้ที่รักษาตัวที่บ้านหรือ Home Isolation
นอกจากนี้ ยังได้นำผลไม้อบแห้งมอบให้กับพนักงาน ลูกจ้างการรถไฟฯ เพื่อส่งต่อกำลังใจและแทนความห่วงใยในการปฏิบัติหน้าที่ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 การรถไฟฯ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจและความห่วงใยไปยังพี่น้องประชาชน พนักงาน ลูกจ้างการรถไฟฯ และครอบครัว ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ควบคู่ไปกับการปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มกำลังสุดความสามารถ 
#กระทรวงคมนาคม #การรถไฟแห่งประเทศไทย

Share on Facebook Share on Google Share on Twitter Send to Email

แกลเลอรี่

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ