รางวัลแห่งปี 2563

การรถไฟฯ รับมอบโล่และตรารับรองมาตรฐานการให้บริการของศูนย์ราชการสะดวก GECC ประเภทสถานีรถไฟ ประจำปี 2563

วันนี้ (2 ต.ค. 2563) ที่โรงแรมรามา การ์เด้นส์ กรุงเทพฯ ท่านสุชีพ สุขสว่าง รองผู้ว่าการกลุ่มธุรกิจการเดินรถ, ท่านศักดิ์ชัย ทรัพย์ใจเที่ยง รองผู้อำนวยการฝ่าย ด้านแผนพัฒนา และท่านสามารถ สีเหลือง หัวหน้ากองควบคุมการเดินรถเขต 3 รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์ปฏิบัติการเดินรถภาค 3 ร่วมแสดงความยินดีและเป็นเกียรติในพิธีรับมองตราและโล่รับรองมาตรฐานศูนย์ราชการสะดวก หรือ Government Easy Contac Center : GECC ของสถานีรถไฟเด่นชัย จ.แพร่ ซึ่งมีนายประจวบ นาคำ นายสถานีรถไฟเชียงใหม่ อดีตนายสถานีเด่นชัยเป็นตัวแทนรับมอบ จากท่านอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี

ซึ่งสถานีเด่นชัย ถือเป็นสถานีรถไฟเพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับการรับรองมาตรฐานศูนย์ราชการสะดวกในปี 2563 นี้ บรรยาการตลอดทั้งวันในวันนี้เต็มไปด้วยความชื่นมื่น
????
โดยท่านสุชีพ กล่าวว่า "รู้สึกยินดี และชื่นชมกับผลงานที่เกิดขึ้น อยากให้รถไฟฯ ของเรามีการจัดทำโครงการดีดีแบบนี้ให้เพิ่มมากขึ้น เพราะถือเป็นการพัฒนางานบริการที่ดีและมีคุณภาพ สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการได้จริง รวมทั้งยังเป็นเรื่องราวดีดีต้อนรับการรับตำแหน่งปัจจุบันนี้ด้วย และยินดีที่จะสนับสนุนโครงการดีดีแบบนี้ในปีต่อไปอีกแน่นอน"
??????
ด้านนายประจวบ กล่าวเพิ่มเติมว่า "รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติเป็นอย่างมากกับรางวัลที่ได้รับในวันนี้ คุ้มค่ากับความพยายามตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา ขอบคุณการรถไฟฯ และฝ่ายฯ ที่ได้ให้โอกาสและสนับสนุน ขอบคุณเพื่อนร่วมงานทุกท่าน ขอบคุณองค์การท้องถิ่น จังหวัดแพร่ทุกๆ ที่และทุก ๆ ท่าน ที่คอยให้ความช่วยเหลือด้วยดีตลอดมา และขอบคุณทุก ๆ กำลังใจที่ทำให้สามารถพลักดันสถานีรถไฟเล็ก ๆ แห่งนี้ให้เป็นที่ยอมรับ ทัดเทียมกับศูนย์ราชการใหญ่อื่น ๆ สามารถสร้างการให้บริการแก่ผู้โดยสารให้ดียิ่งขึ้น จนผู้โดยสารมีความพึงพอใจต่อการให้บริการของการรถไฟฯ เพิ่มมากขึ้นแบบก้าวกระโดด"

 

พิธีมอบโล่และตรารับรองมาตรฐาน GECC

Share on Facebook Share on Google Share on Twitter Send to Email